Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆNThông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 112
Lượt truy cập trong tuần: 45
Lượt truy cập trong tháng: 11480
Lượt truy cập trong năm: 168208
Tổng số truy cập: 1358915

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN: ĐOÀN PHƯỜNG THANH XUÂN TRUNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA.
Ngày đăng 24/03/2022 | 08:00  | Lượt xem: 52

Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn phường đã tổ chức các hoạt động nhằm phát huy tinh thần tự nguyện vì cộng đồng của thanh niên và khơi dậy niềm tự hào về truyển thống vẻ vang của tổ chức đoàn trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Ban chấp hành Đoàn phường đã đẩy mạnh việc thưc hiện phong trào “Thanh niên Thanh Xuân tiên phong sáng tạo” do Quận Đoàn Thanh Xuân triển khai và phát động.

Đồng loạt các hoạt động ra quân Ngày thứ Bảy tình nguyện, Ngày Chủ nhật xanh, ra quân vệ sinh môi trường: bóc xoá biển quảng cáo, quét vôi gốc cây đã được thực hiện. Bên cạnh đó, Đoàn phường Thanh Xuân Trung phối hợp với Quận Đoàn tổ chức chương trình Dâng hương tại tượng đài Lý Tự Trọng và Tham quan khu di tích lịch sử Nhà tù Hoả Lò. Hoạt động này thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cha anh đi trước.

Đây là dịp quan trọng để tuổi trẻ phường Thanh Xuân Trung ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó, xác định rõ được vai trò, trách nhiệm và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo, tình nguyện thực hiện nhiệm vụ và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, dây cũng là chuỗi những hoạt động nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên trên địa bàn phường.