TỔNG QUAN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 1581
Lượt truy cập trong tháng: 13422
Lượt truy cập trong năm: 377460

AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Phường Thanh Xuân Trung tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024
Ngày đăng 16/08/2024 | 17:00  | Lượt xem: 48

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 79 năm ngày truyền thống lực lượng công nhân dân (19/8/1945-19/8/2024). Ban Chỉ đạo 138 phường Thanh Xuân Trung tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Tham dự ngày hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thắng- Phó Trưởng Công an quận Thanh Xuân; các đồng chí Thường trực Đảng ủy phường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, Lãnh đạo UBND; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng Tổ dân phố; Tổ trưởng, Tổ phó Tổ Bảo vệ an ninh trật tự, cán bộ, chiến sỹ công an phường và đặc biệt là sự có mặt của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được khen thưởng.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt, Chủ tịch UBND phường  nhấn mạnh: “Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn được Đảng ủy, UBND phường quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và sự tham gia tích cực của các ban - ngành, đoàn thể, cấp ủy chi bộ khu dân cư, tổ dân phố, trường học… đã mang lại những hiệu quả thiết thực... Nhiều mô hình về ANTT được xây dựng và hoạt động có hiệu quả như: Mô hình "tuyên truyền vận động nhân dân không có tệ nạn xã hội"; mô hình "xã hội hóa lắp đặt camera", mô hình "Công tác phối hợp thực hiện tuyên truyền PC tệ nạn xã hội tại THCS Thanh Xuân Trung, THCS Thanh Xuân"...Thông qua các phong trào, quần chúng nhân dân đã cung cấp cho lực lượng Công an phường và các cơ quan chức năng nhiều nguồn tin có giá trị liên quan đến các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Từ đó, góp phần giữ vững an ninh, trật tự, tạo môi trường thuận lợi là yếu tố quan trọng giúp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội”.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt - Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Ngày Hội

Trung tá Trần Đức Quang - Trưởng Công an phường lên trình bày Báo cáo đánh giá kết quả công tác Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ của phường Thanh Xuân Trung thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới.

Đồng chí Trần Đức Quang - Trưởng Công an phường  Báo cáo tại Ngày hội

Phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Phó Trưởng Công an quận Thanh Xuân biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của cấp ủy, chính quyền các đoàn thể, lực lượng vũ trang phường Thanh Xuân Trung trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, đặc biệt là lực lượng Công an tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trong Nhân dân; vận động Nhân dân hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, qua đó khơi dậy được trách nhiệm của mỗi người dân với vai trò là chủ thể để xây dựng và bảo vệ cuộc sống bình yên; đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, để phong trào ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng và thiết thực, góp phần đảm bảo ANTT, tạo môi trường ổn định vững chắc cho phát triển kinh tế - xã hội.

Thượng tá Nguyễn Văn Thắng-Phó Trưởng Công an quận phát biểu chỉ đạo

Nhân dịp này, để ghi nhận công lao của các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ ANTQ, Hội nghị đã trao tặng nhiều Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Chúc mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng công nhân dân (19/8/1945-19/8/2024), Công an Quận, Đảng ủy-UBND-UB MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội, Quân sự phường, Trạm y tế phường, các trường học trên địa bàn phường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho cán bộ chiến sĩ công an phường.

Thường trực Đảng ủy - Lãnh đạo UBND phường chúc mừng

UB MTTQ và các hội đoàn thể chúc mừng
Các trường học trên địa bàn phường chúc mừng
Đại diện HTCT các KDC chúc mừng